icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 07-01-2017 11:16am Ưu điểm vượt trội của máy chấm công vân tay

Ưu điểm vượt trội của máy chấm công vân tay


Máy chấm công vân tay đã và đang trở thành công cụ hữu hiệu, trợ giúp đắc lực trong việc quản lý nhân sự, cũng như thời gian làm việc tự động tính công tính lương, dần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu rất lớn các khối lượng công việc ghi chép giấy tờ theo phong cách truyền thống, nâng cao hiệu quả làm việc của cán bộ công nhân viên cũng như ý thức làm việc, đặc biệt khi sử dụng máy chấm công trong quản lý giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp và hiện đại hơn rất nhiều.


Các hình thức chấm công truyền thống hay các sản phẩm máy chấm công đơn giản trước đây thường tiêu tốn khá nhiêu thời gian và chi phí cho các văn phòng, doanh nghiệp. Ngoài ra các phương thức chấm công thủ công bấm lỗ chám công thường gây đến các tình trạng gian lận thời gian chấm công, việc chấm công hộ,... gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến doanh nghiệp. Thực chất, sự khác biệt trong các cách thức quản lý chấm công nhân viên cũng là một thách thức lớn làm nên sự thành công cho doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn Máy chấm công chính hãng hiện đại, ít phát sinh các lỗi và tiết kiệm tối đa các chi phí cho doanh nghiệp cũng được coi là một khâu khá quan trọng cho sự thành công trong việc quản lý nhân sự này.

Trong các loại máy chấm công trên thị trường hiện nay thì máy chấm công vân tay được xem là một công cụ hữu hiệu và hiệu quả nhất mang lại sự thuận tiện tối đa cho doanh nghiệp. Nó có chức năng chấm công, thu thập và lưu trữ dữ liệu chấm công của từng nhân viên, công nhân,... tạo xuất file báo cáo để phục vụ cho nhiều mục đích quản lý liên quan tới kiểm soát ra vào, chấm công, tính lương, ... giúp cho người quản lý nhân sự dễ dàng hơn.


Các chức năng chính của máy chấm công vân tay

- Giám sát và quản lý nhân viên qua hệ thống mạng

- Quản lý việc ra sớm vào trễ, hay đi muộn về sớm, làm ngoài giờ của công nhân viên

- Quản lý tăng ca, lịch làm việc và chính sách nghỉ lễ, nghỉ phép

- Xuất và tùy chỉnh file báo cáo chấm công dưới nhiều định dạng như PDF, Word, Excel, Text, CSV và XML

- Tích hợp với phần mềm chấm công, tính lương, quản lý nhân sự, quản lý tài nguyên doanh nghiệp.

Ưu điểm của máy chấm công vân tay

- Chấm công tự động, chính xác, hạn chế rò rỉ thông tinh, các tình trạng gian lận chấm công hộ.

- Theo dõi chính xác các hoạt động vào ra của từng công nhân viên

- Đảm bảo việc chấm công chính xác nhất quán và minh bạch do không có sự can thiệp thủ công như trước đây

- Linh động trong khâu quản lý ra vào, tăng ca, nghỉ phép, lễ.

- Tiết kiệm tối đa thời gian cho Phòng hành chính quản lý nhân sự cũng như chi phí thuê nhân sự quản lý riêng cho doanh nghiệp.

- Dữ liệu chấm công rõ ràng và chuẩn xác phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chấm công

- Có báo cáo và thống kê bằng file

Ngày nay, máy chấm công vân tay không chỉ hạn chế ở môi trường làm việc văn phòng, xí nghiệp sản xuất, mà ở bất kỳ đâu, bất kỳ cơ sở hoạt động kinh doanh nào, thậm trí cả trong lĩnh vực giáo dục máy chấm công cũng phát huy tối đa vai trò của nó và đem lại cho con người những hiệu quả thiết thực nhất.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top