icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 04-07-2016 11:19am Ứng dụng của hệ thống kiểm soát ra vào thang máy

Ứng dụng của hệ thống kiểm soát ra vào thang máy

Hiện nay hệ thống kiểm soát ra vào thang máy đang ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ bởi hiệu quả nó mang lại mà còn bởi tính ứng dụng cao của hệ thống này. Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy được ứng dụng ở nhiều môi trường khác nhau: khu vui chơi, bệnh viện, khách sạn, trường học, khu công nghiệp, công ty, văn phòng… tất cả những nơi có thang máy mà cần kiểm soát ra vào thì hệ thống này đều có thể lắp đặt được. 

- Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy không phân tầng: Hệ thống phân quyền cho tất cả người sử dụng chỉ cần có thẻ là đều có thể ra vào bất kì tầng nào của thang máy. Khi muốn truy cập thang máy, bạn phải quẹt thẻ để xác nhận quyền truy cập, nếu thẻ hợp lệ, bạn mới có thể nhấn nút gọi tầng và lên các tầng của tòa nhà. Ngược lại nếu thẻ của bạn không hợp lệ, bạn sẽ bị từ chối quyền truy cập. Hệ thống này hạn chế được người lạ không ở trong tòa nhà ra vào thang máy. Tuy nhiên việc cho phép tất cả những người có thẻ truy cập tất cả các tầng của hệ thống sẽ gây phiền phức cho những khu vực hạn chế, riêng tư.

 

- Hệ thống kiểm soát thang máy có phân tầng: Hệ thống này cũng có đầy đủ chức năng như của hệ thống không phân tầng, nhưng có điểm khác biệt duy nhất đó là người dùng sẽ chỉ được di chuyển thang máy đến các tầng được cho phép, không được thoải mái di chuyển đến tất cả các tầng. Hệ thống này sẽ kiểm soát chặt chẽ hơn, đảm bảo an ninh cho tất cả các tầng cua tòa nhà.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top