icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 29-12-2016 04:59pm Ứng dụng công nghệ máy chấm công trong việc kiểm soát thang máy

Ứng dụng công nghệ máy chấm công trong việc kiểm soát thang máy

Thang máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong các căn hộ chung cư cao tầng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, cao ốc, căn hộ gia đình,... thì việc kiểm soát thang máy với thực trạng xã hội hiện nay là một vấn đề cần thiết. Tuy nhiên đi đôi với những lợi ích mà thang máy đem lại thì việc kiểm soát ra vào của các tòa nhà thông qua thang máy là một khó khăn với quản lý của tòa nhà, cũng như chủ sở hữu căn hộ.

 
Xuất phát từ như cầu ấy của xã hội nên hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ - vân tay sử dụng máy chấm công, góp phần công lớn giúp nhà quản lý có thể kiểm soát được lưu lượng người ra vào hiệu quả, đảm bảo an ninh cho tòa nhà.

Kiểm soát thang máy cũng có tác dụng với những tòa nhà văn phòng mini với các tầng sử dụng trong mục đích khác nhau hoặc dạng văn phòng kiểu gia đình, cho thuê văn phòng công tay tại các tầng dưới, gia đình ở các tầng trên thì sẽ sử dụng kiểm soát thẻ cho từng tầng. Giải pháp này mang tính chất an toàn an ninh cao, giúp người quản lý giám sát ra vào tốt hơn.

Thường thì thẻ từ có thể phân làm 2 loại , thẻ từ không phân tầng và thẻ từ phân tầng. Thẻ từ không phân tầng có thể sử dụng để đi lại tất cả các tầng thang máy của tòa nhà. Thẻ từ phân tầng chỉ được sử dụng với tầng được đăng ký sử dụng trên hệ thống ngoài ra không thể đi đến các tầng khác mà chưa đăng ký với hệ thống .

Đối với các tòa nhà cao tầng, Building…có nhiều thành phần các công ty, các văn phòng khác nhau thì thường sử dụng loại thẻ từ phân tầng, loại thể này chi phí tương đối cao nhưng tính năng sử dụng tại các tòa nhà văn phòng có nhiều công ty, văn phòng thuê lại vô cùng hiệu quả.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top