icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 30-09-2017 03:10pm Thiết bị kiểm soát ra vào soyal cho cửa kính giá tốt

Kiểm soát ra vào là hệ thống có khả năng quản lý giám sát mọi hoạt động vào ra của từng người khác nhau thông qua việc khai báo thông tin trước khi muốn hệ thống chấp nhận mở cửa để vào ra.

 Quá trình khai báo sẽ sử dụng phương thức nhận dạng bằng thẻ, mật mã, vân tay,... để kiểm tra tại thiết bị được lắp đặt tại cửa ra vào.

 Mục đích sử dụng chính là nhằm đảm bảo an ninh và quản lý tốt các trường hợp vào ra của từng cá nhân từ đó giúp đem lại một môi trường an toàn, hiện đại.

Đối với mô hình các công ty chỉ yêu cầu quẹt thẻ cho nhân viên ra vào không kết nối máy tính thì có thể lựa chọn 1 giải pháp vừa rẻ, tiết kiệm chi phí lại đáp ứng được nhu cầu mà công ty đặt ra.

Nhắc tới đầu đọc thẻ Soyal chúng ta biết ngay tới công nghệ kiểm soát cửa ra vào, đặc biệt dùng thẻ cảm ứng. Soyal AR-721H cho khả năng đọc thẻ nhanh chóng và chính xác, hoạt động ổn định và bền bỉ. Khả năng lưu trữ lớn với 1.024 user (M4/M8) hoặc 65.000 user (M6) và 1.200 giao dịch khi Off-Line (M4/M8). Khả năng kết nối thông minh đến các bộ điều khiển thang máy, kết nối với các access control: cảm biến cửa, báo động chống trộm, cảnh báo..., kết nối đầu đọc phụ.

Bộ sản phẩm bao gồm những thiết bị sau

Thiết bị kiểm soát ra vào soyal cho cửa kính giá tốt

+ Thiết bị kiểm soát ra vào Soyal AR-721H

+ Khóa chốt

+ Giá đỡ trên của khóa thả chốt

+ Giá đỡ dưới của khóa thả chốt

+ Nguồn 12 V

+ Nút Exit 

Ngoài ra Soyal AR-721H còn được ưa chuộng và phù hợp cho các mục đích khác như kiểm soát vào thang máy, kiểm soát kích hoạt nút gọi tầng thang máy..

Để biết thêm thông tin chi tiết và ứng dụng của sản phẩm quý KH vui lòng liên hệ KD để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top