icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 18-05-2017 09:02am Giải pháp quản lý khách hàng cho phòng tập Gym

         Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại hơn, văn minh hơn. Song song với đó, con người cũng ngày càng quan tâm đến sức khỏe, làm đẹp. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, không ít những phòng tập thể dục thể thao, phòng tập gym ra đời. Với lượng khách hàng ngày cao, làm sao để người quản lí được lượng khách hàng lớn như vậy một cách dễ dàng? Digitech sẽ giúp bạn làm điều đó.

        Những năm trước đây, người quản lí thường phải dung cách thủ công như sổ sách, phần mềm excel cơ bản… để quản lí lượng khách hàng ra vào phòng tập. Nhưng việc quản lí theo cách đó rất thủ công và mất nhiều thời gian, công sức. Nên ngày nay, bằng việc sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào, việc quản lí trở nên gọn nhẹ và đơn giản hơn rất nhiều.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào:   

 

 

     Mỗi một khách hàng được đăng ký một dấu vân tay trên thiết bị kiểm soát cửa ra vào, và sẽ được lập trình theo thời gian bắt đầu khi khách hàng đóng phí để tham gia phòng tập. Như vậy khi hết hạn cho phép tức là hết thời gian đăng kí tập, vân tay này sẽ bị vô hiệu hóa và khách hàng đó phải đóng phí tiếp để duy trì thì mới vào được phòng tập tiếp.

    Chỉ những khách hàng đã đóng tiền mới có dấu vân tay được phân quyền truy cập. Hệ thống có thể kết hợp với hệ thống báo trộm để phát hiện và báo động những trường hợp cố tình truy cập trái phép.

   Digitech – nơi cung cấp giải pháp kiểm soát ra vào chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Đến với Digitech, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu cung cấp sản phẩm đến quá trình lắp đặt hay dịch vụ sau bán của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể: 0936.322.639

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top