icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 19-05-2017 02:48pm Máy chấm công và kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt Kobio Uface602

        Ngày nay, Máy chấm công khuôn mặt là một thiết bị chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt công nghệ mới nhất và hiện đại hiện nay. Thiết bị chấm công với tốc độ và nhận dạng nhanh nhất chỉ việc nhìn vào chiếc máy là bạn đã thao tác chấm công hoặc kiểm soát ra vào cửa văn phòng . Máy chấm công khuôn mặt giúp quản lý nhân viên một cách tự động và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

          Giải pháp chấm công kiểm soát cửa bằng khuôn mặt sẽ cải thiện tốc độ và nhược điểm của việc sử dụng thiết bị chấm công vân tay. VD: “với những đặc thù công việc đòi hỏi nhân viên sử dụng chân tay nhiều, cho nên vân tay khi chấm sẽ bị mờ hoặc hao mòn theo thời gian. Thì giải pháp hiệu quả các bạn nghĩ tới là gì tất nhiên sử dụng máy chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt sẽ là giải phát tối ưu nhất.

           Mua máy chấm công bằng khuôn mặt loại nào tốt nhất?  Digitech chuyên gia về giải pháp thiết bị máy chấm công, kiểm soát ra vào …giới thiệu tới khách hàng máy chấm công và kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt kết hợp vân tay và thẻ Uface602 . Sản phẩm được đánh như 1 chiếc smart phone thời hiện đại và đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng.


- Màu sắc thanh lịch, kiểu dáng sang trọng

- Xuất xứ: Kobio - Hàn Quốc

- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy

- Kết nối khóa điện tử, Exit, Door sensor, chuông báo

- Khả năng quản lý: 1200 khuôn mặt, 2000 vân tay, 10000 thẻ (option)

- Sử dụng bộ xử lý Intel của Mỹ 

- Bộ nhớ: 100 000 bản ghi

- Tích hợp thẻ MiFare, ADMS, Nguồn lưu điện

- Thời gian nhận diện: ~ 1-2 giây 

- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện

           Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm máy chấm công Giá rẻ và chính hãng? Hãy liên hệ với chúng tôi holine 0936 322 639 để được tư vấn các sản phẩm chất lượng nhất – Đúng với yêu cầu về giá cả – Phần mềm quản lý chấm công phù hợp nhất cho chiếc máy chấm công này

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top