icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 24-05-2017 11:28am Máy chấm công - giải pháp quản lý nhân viên hoàn hảo

    

Máy chấm công hiện nay đã trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho mọi doanh nghiệp, từ những tập đoàn lớn, công ty vừa và nhỏ hay các khu nhà xưởng sản xuất đều sử dụng máy chấm công. Và đặc biệt hệ thống máy chấm công vân tay có thể chống chấm công hộ là giải pháp cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Với sự quản lý thông qua phần mềm máy chấm công hiện nay doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí quản lý cũng như nâng cao được hiệu quả trong công việc triển khai.

        Ngoài ra,với hệ thống châm công vân tay, bạn - Chủ doanh nghiệp khỏi lo nhân viên chấm công giùm người khác cũng như việc triển khai hệ thống tính lương cơ bản hàng tháng được lập trình sẵn trong phần mềm giúp cho việc tính lương chính xác hơn rất nhiều so với việc làm thủ công.        

       Digitech là doanh nghiệp đã có mặt trên thị trường 14 năm, chuyên gia về giải pháp chấm công, kiểm soát ra vào…với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết sẽ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất.

  

(Nhân viên  lắp đi lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy chấm công tại các doanh nghiệp)

       Với những ưu điểm trên, nếu công ty bạn đang khó khăn hay vẫn tồn tại nhiều vấn đề bất cập trong việc chấm công thì hay liên hệ với chúng tôi để sở hữu 1 sản phẩm công nghệ với chi phí cực thấp này nhé.

  

( Máy chấm công vân tay được sử dụng tại một doanh nghiệp)

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top