icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 30-07-2015 03:23pm Triển khai lắp đặt F18 và những điều cần lưu ý

Bạn đã có hệ thống kiểm soát cửa cho văn phòng của mình, bạn muốn chuyển dịch sang một địa điểm mới? Hay bạn chưa có hệ thống kiểm soát bạn muốn lắp đặt?? Đối với việc lựa chọn sản phẩm đã khó, việc chọn đúng sản phẩm lại càng khó khăn hơn. Do đó để không làm mất nhiều thời gian quý báu của quý khách hàng Digitech đã đưa ra một lựa chọn phù hợp đối với hệ doanh nghiệp là sản phẩm F18.

Dưới đây là một số lưu ý khi quý khách hàng triển khai lắp đặt.

Đối với thân máy chấm công kiểm soát cửa F18: Khoảng cách lắp máy vừa tầm chấm tay khoảng tầm 1,2m đến 1,5m so với mặt đất, đối với cửa gỗ, kính... lắp trực tiếp trên cửa thì lưu ý sẽ cần dùng băng dính chuyên dụng để dán. Đối với các bên lắp trên tường cạnh cửa thì khoan vít ốc sẽ đảm bảo hơn. Máy lắp lên phải dảm bảo lay nhẹ ko rung ko lắc. Ví dụ như đối với doanh nghiệp sản xuất thuốc công ty CÔNG TY HI-TECH VIỆT NAM APPAREL QUẢNG NAM khoảng cách và vị trí lắp như này là hợp lý:

Đối với nút exit: Lắp ở vị trí bên trong thuận tiện cho việc mở cửa, đối với các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ có bàn lễ tân đón khách nút exit có thể được lắp ở khu vực gần bàn lễ tân đảm bảo cho việc mở cửa. Còn đối với  các doanh nghiệp sản xuất hay quy mô rộng sẽ lắp nút exit gần cửa ra thuận tiện cho việc mở cửa:

 Đối với khóa: Vị trí lắp khóa đảm bảo độ chắc với sức chịu đựng cho một lực lớn.

Ngoài ra còn có thể lắp thêm nút khẩn cấp và một số phụ kiện đi kèm: Nút khẩn cấp đáp ứng trong trường hợp khẩn cấp cho khách hàng khi có sự cố đập mạnh vào nút cửa sẽ tự động mở ( Nút này rất cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất) 

 

Hình ảnh được chụp từ khách hàng: 

CÔNG TY HI-TECH VIỆT NAM APPAREL QUẢNG NAM

Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng: 0936 318 139

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top