icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 04-03-2017 10:28am Thiết bị kiểm soát cửa ra vào bảo mật - an toàn ổn định cho ngôi nhà của bạn

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào bảo mật - an toàn ổn định cho ngôi nhà của bạn


Thiết bị kiểm soát cửa ra vào đối với căn hộ ngôi nhà, chung cư đem lại sự tiện ích an toàn với mục đích của nó đem lại cho người sử dụng những tính năng ưu việt nhất chống lại các tác động từ bên ngoài xâm nhập vào.


Vậy ứng dụng của thiết bị trong ngôi nhà ra sao?

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào hay còn gọi là khóa cửa điện tử thông minh, được đống mở qua việc nhận dạng cảm ứng vân tay - thẻ từ - khuôn mặt. Hệ thống được hoạt động một cách tự động mở hay đóng do đã được cài đặt sẵn trong các thiết bị, thiết bị được lắp đặt tại cửa vào ra và sử dụng pin để thực hiện các chức năng này.

Chức năng phân quyền cho từng đối tượng

Thông thường đối với các loại khóa cơ truyền thống thì thường sử dụng bằng chìa khóa, mỗi thành viên trong gia đình sẽ phải giũ một chìa mỗi khi đi ra khỏi nhà, gây lên rất nhiều bất tiện. Đặc biệt con người lại rất hay quên, đánh mất,... không có chìa khóa đẻ vào nhà lại phá khóa, thuê thợ bẻ khóa, gây hư hỏng cửa, tốn kém chi phí và mất thời gian rất nhiều. Mỗi lần như vậy lại là cơ hội cho những kẻ gian dễ dàng đột nhập vào trộm cắp lấy đồ đạc. Tất cả những điều đó hiện nay không cần lo nắng nữa, đã có sự ra đời của khóa cửa điện tử, thiết bị kiểm soát cửa ra vào thông minh giải quyết được rất nhiều các vấn đề, chỉ thông qua việc nhận dạng vân tay, thẻ từ. Hệ thống thiết bị sẽ cài đặt phân quyền và ra cho từng đối tượng, chủ nhà sẽ có quyền quyết định mọi thứ thay đổi đối tượng người dùng, hẹn giờ cho khách đến tự động hệ thống cửa sẽ mở. Khi đặt lại chế độ phân quyền hệ thống yêu cầu đặt lại mật khẩu tránh có kẻ hack tấn công.

Tính bảo mật cao.

Đối với thiết bị khóa cửa điện tử này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, kiểu dáng thiết kế của khóa sang trọng chất liệu kim loại khó bị bẻ, cắt khóa, chống rỉ, đặc biệt chống va đập mạnh do con người gây ra, được sử dụng cảm ứng vân tay tự động mở cửa rất nhanh với tốc độ xử lý 1s/ lần. Tuyệt đối không dễ dàng xâm nhập vào ngôi nhà bạn nếu không qua cải này.

Tôn lên vẻ đẹp kiêu sa cho ngôi nhà bạn.

Mẫu mã đa dạng, thiết kế gọn nhẹ, sang trọng tạo nên vẻ đẹp tao nhã, nhẹ nhàng, quý phái cho ngôi nhà thân yêu của bạn, đặc biệt hơn một vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top