icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 20-09-2017 04:08pm Tại sao nên mua máy chấm công nhận dạng khuôn mặt

        Máy chấm công nhân diện khuôn mặt đang là dòng máy chấm công hiện đại. Ưu điểm lớn nhất của máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là người sử dụng không phải chạm vào bất kỳ đâu để thực hiện việc chấm công, chỉ cần đứng trước máy chấm công sao cho khuôn mặt của bạn thẳng với vị trí quét là có thể chấm công một cách dễ dàng.             

       Cải thiện tốc độ và nhược điểm của việc sử dụng thiết bị chấm công vân tay. VD: “với những đặc thù công việc đòi hỏi nhân viên sử dụng chân tay nhiều, cho nên vân tay khi chấm sẽ bị mờ hoặc hao mòn theo thời gian…

Thiết bị sử dụng camera để quét cũng như chụp ảnh lại người cần thực hiện chấm công hay nhận dạng, quá trình diễn ra nhanh chóng rút ngắn được thời gian thực hiện việc chấm công.  Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng sản phẩm:

– Như các dòng máy chấm công khác thì máy chấm công nhận dạng khuôn mặt cũng kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả và chính xác

– Dữ liệu được lưu trữ một cách chi tiết khiến cho việc tính lương, thưởng phạt được công tâm và chính xác hơn.

– Tránh tính trạng chấm công hộ gian lận trong chấm công nên mọi thứ rõ ràng và minh bạch hơn.

– Ý thức của người sử dụng cũng vì thế mà được thay đổi mà năng cao hơn.

– Môi trường làm việc hiện đại hơn.

           Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm máy chấm công Giá rẻ và chính hãng? Hãy liên hệ với chúng tôi holine 0936 322 639 để được tư vấn các sản phẩm chất lượng nhất - giá cả phù hợp.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top