icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 18-01-2017 03:36pm Sự tiện ích của Máy chấm công vân tay

Sự tiện ích của Máy chấm công vân tay


Việc áp dụng các hệ thống chấm công vào kiểm soát ra vào của nhân viên - học sinh, sinh viên hiện nay đang được voi là một trong những tác vụ thật sự cần thiết. Qua các công việc quản lý tốt thời gian, giờ giấc làm việc của nhân viên, giờ vào học của học sinh - sinh viên, doanh nghiệp cũng như nhà trường giúp tăng hiệu quả công việc, cũng như kinh doanh, hiệu quả học tập.

Máy chấm công vân tay là một trong những dạng máy chấm công thông dụng nhất hiện nay thông qua các phương pháp nhận diện dấu vân tay của người chấm trên mắt đọc của máy. Phương pháp chấm công bằng vân tay này có rất nhiều ưu điểm cũng như hạn chế khả năng chấm công hộ hay việc phải tốn thêm chi phí mua thẻ với số lượng thẻ tạo cho nhân viên lớn. Tạo ý thức làm việc chuyên nghiệp hơn, coi trọng kỷ luật lao động nơi làm việc - học tập.

Ronald Jack, Superma, Virdi ... là các nhà sản xuất rất uy tín cho ra đời các dòng sản phẩm máy chấm công vân tay, máy chấm công và thẻ cảm ứng sẽ đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tại Digitech chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng đặt mua được sản phẩm phù hợp với mức giá ưu đãi hợp lý nhất.

Sản phẩm máy chấm công - kiểm soát mới nhất hiện nay Digitech muốn giới thiệu tới các bạn:

Máy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay TF210

Xuất xứ: ZKTECO - China 

Kiểu sáng hiện đại, chắc chắn và thanh lịch

Tính năng kỹ thuật: 

-  TF2100 mới nhất về mắt đọc hồng ngoại một cảm biến tiết kiệm điện năng, nhận diện dấu vân tay tốt nhất hiện nay. Dù cho vân tay có ướt, khô hay ráp thì mắt đọc sử dụng công nghệ SilkID vẫn có thể nhận diện một cánh nhanh chóng. Tích hợp sẵn với chuông bấm gọi cửa rất thuận tiện cho khách hàng chưa tích hợp vân tay vào hệ thống này

- Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay, 10.000 thẻ, mật mã

- Bộ nhớ:100000 giao dịch khi Offline

- Mỗi người đăng ký được 10 vân tay, 1 thẻ từ, 1 password

- Thiết lập mở cửa theo nhiều cách: Vân tay/Thẻ/Pass, Vân tay&Thẻ& Pass, Vân tay&Thẻ/Pass..

- Chế độ anti passback

- Màn hình màu 2.4 inch

- Chế thiết lập 50 time zone, 24 ngày nghỉ

- Có thể đồng bộ dữ liệu vân tay với các máy chấm công 

-  Kết nối máy tính: TCP/IP, USB 1.0

- Nguồn điện: 12 VDC, 400mA

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top