icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 12-12-2016 11:07am Phân phối lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy chính hãng toàn quốc

Phân phối lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy chính hãng toàn quốc

Kiểm soát thang máy là hệ thống kiểm soát ra vào quẹt thẻ từ - vân tay cho thang máy của tòa nhà, cao ốc, chung cư,... có sử dụng thiết bị đầu đọc thẻ từ hay vân tay để can thiệp vào các nút bấm tầng để gọi tầng bên trong cabin thang máy hoặc bên ngoài cửa thang máy. Lợi ích và hiệu quả của hệ thống kiểm soát ra vào thang máy khi sử dụng sẽ hạn chế tối đa được việc đi lại không cần thiết cũng như đảm bảo trật tự an ninh. Phù hợp cho các tòa nhà, chung cư, văn phòng cho thuê, thang máy gia đình có nhiều phòng hay tầng cần phân quyền đi lại bằng thẻ từ - hay vân tay để di chuyển đi lại thang máy.Các Giải pháp kiểm soát thang máy hiện nay:

- Kiểm soát ra vào thang máy điều khiển tất cả phím bấm tầng bên trong cabin thang máy. 

- Kiểm soát ra vào thang máy điều khiển nút gọi thang máy.

Kiểm soát thang máy phân tầng ra vào đi lại riêng rẽ giữa các tầng của toà nhà trong thang máy (đây là hình thức kiểm soát mức độ bảo mật cao nhất chỉ có thẻ từ thang máy của tầng nào mới có thể đi tầng đó).

Nguyên lý làm việc của hệ thống kiểm soát thang máy:

Sau khi lắp đặt Thiết bị kiểm soát thang máy bạn có thể lựa chọn lắp 1 trong 3 các giải pháp trên (hệ thống sử dụng các hình thức như: vân tay, thẻ từ, mã số cá nhân). Khi muốn sử dụng thang máy để di chuyển bạn phải quẹt thẻ vào đầu đọc đặt trong cabin thang máy khi đầu đọc nhận tín hiệu thì các bạn mới có thể ấn các phím gọi tầng thang máy để di chuyển. Với những ai không có thẻ từ thang máy hay vân tay sẽ không đi được thang máy.

Ưa điểm của hệ thống kiểm soát thang máy:

- Đảm bảo an ninh ra vào thang máy của tòa nhà, chung cư.

- Giám sát trực tiếp các thành viên ra vào theo giờ quẹt thẻ trên đầu đọc.

- Có thể phân quyền đi lại theo từng tầng hay theo từng nấc thời gian mà nhà quản lý mong muốn để hạn chế việc đi lại không cần thiết, tới những nơi cần bảo mật cao.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn các giải pháp kiểm soát cho thang máy - hay những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với từng yêu cầu và nhu cầu sử dụng của bạn đang cần? Thiết bị kiểm soát thang máy có các hình thức kiểm soát như: “Kiểm soát cửa thang máy bằng vân tay - thẻ từ - mật mã ID”

Cam kết cung cấp sản phẩm thiết bị kiểm soát ra vào thang máy chính hãng giá rẻ tốt nhất trên toàn quốc - Hỗ trợ giá rẻ nhất cho dự án - dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng là vĩnh viễn

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top