icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 19-09-2016 03:36pm Những lợi ích đến từ quá trình quản lý chấm công vân tay + thẻ từ

Những lợi ích đến từ quá trình quản lý chấm công vân tay + thẻ từ


Máy chấm công với những chức năng chính là quản lý chấm công lao động hàng ngày theo mức thời gian chính sác đến từng giây, để có số liệu tính lương hàng tháng, qua đó quản lý tình hình lao động của từng nhân viên trong xí nghiệp một cách chuyên nghiệp, thuận lợi, dễ dàng. Doanh nghiệp bạn khi lắp đặt máy chấm công thì công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều từ việc quản lý nhân sự cho công việc quản lý chấm công.

Tại sao doanh nghiệp công ty nên sử dụng máy chấm công

Lợi ích và hiệu quả đem lại khi sử dụng máy chấm công

Các doanh nghiệp đang hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại trong quản lý con người và thời gian làm việc một cách công bằng cho tất cả nhân viên để đảm bảo được chế độ ưu đãi hợp lý nhất. Để thực hiện được mục tiêu đó hệ thống chấm công tự động rất cần thiết cho các doanh nghiệp.

Lợi ích và hiệu quả thể hiện qua các điểm:

- Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp, nhà xưởng

- Quản lý thời gian làm việc của từng công nhân viên, nhà quản lý của công ty một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

- Công bằng, chính xác an toàn hiệu quả một cách khách quan.

- Nâng cao ý thức của người lao động, nhân viên trong công ty, góp phần nâng cao năng xuất lao động sự phát triển của doanh nghiệp. * Hiệu quả cao: Một trong những lý do hàng đầu nên sử dụng máy chấm công vân tay - thẻ từ hay khuôn mặt chính là hiệu quả của chúng đem lại, giảm thiểu mọi gian lận có thể sảy ra trong quy trình chấm công điểm danh có độn chính xác cao.

 Hệ thống chấm công được kết nối với phần mềm chấm công chuyên nghiệp hiện đại với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các ngày công tính lương một cách linh hoạt.  
Ngoài ra, tất cả những kết quả chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài, hỗ trợ tìm kiếm kết quả bất kỳ thời điểm nào.

* Chi phí đầu tư thấp:

Khi sử dụng các thiết bị chấm công bằng vân tay hay thẻ từ chúng đa đầu tư với chi ban đầu vô cùng thấp. Mà hiệu quả khai thắc từ máy chấm công khi sử dụng thì lại khá cao. Không tốn kém nhiều chi phí như máy chấm công thẻ giấy phải mua giấy chấm công và mực in  hàng tháng gây tốn kém nhiều chi phí. 
Khoản chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thông chấm công vân tay hay thẻ từ cao hơn máy chấm công thẻ giấy một chút nhưng về lâu về dài thì lại không tốn kém thêm bất kì chi phí nào cả. Mà độ bảo mật thì cao hơn rất nhiều.

* Công sức bỏ ra:

Đối với các dòng máy chấm công hiện đại thì hoàn toàn dơn giản, hệ thống chấm công tự động lưu trữ và tải dữ lieeuh về phần mềm. Bạn hoàn toàn có số liệu báo cáo bất cứ lúc nào bạn muốn. còn với máy chấm công thẻ giấy hay cách chấm công truyền thống thì phải lập dữ liệu sau mỗi ngày điểm danh chấm công hàng tháng.

* Độ bền cao của máy chấm công vân tay - thẻ từ:

Sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại, các tính năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên , thời gian sử dụng cố định, lâu dài.

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng hệ thống máy chấm công cho nhân viên

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top