icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 30-05-2017 10:29am Những lợi ích của máy chấm công vân tay

Khi lựa chọn một máy chấm công, chúng ta đều quan tâm đến tác dụng và các ưu điểm của chiếc máy đó mang lại. Mỗi loại có một chức năng và ưu điểm khác nhau. Mục tiêu lớn nhất vẫn là mong muốn đem lại sự hàn lòng và uy tín đối với khách hàng. Có 4 loại máy chấm công phổ biến là: máy chấm công vân tay ,bằng thẻ từ,bằng thẻ giấy và bằng khuôn mặt. Trong đó các loại máy chấm công bằng vân tay được ưu ái sử dụng nhiều nhất. Vì nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại máy chấm công khác không có. Cụ thể là:

Hiệu quả cao: Độ chính xác khi chấm công cao, thời gian nhận dạng chưa đến 1 giây, tránh gian lận xảy ra trong quá trình chấm công. Kết hợp với các phần mềm quản lý  máy chấm công vân tay hiện đại,người quản lý có thể thực hiện việc chấm công hằng ngày hoặc là theo thời gian mà họ muốn. Theo đó sẽ xử lý được giờ giấc làm việc,ngày công, tăng ca,nghỉ ,phép…để chấm công ,tính lương và quản lý được dễ dàng hơn.

Chi phí thấp: so với các loại máy chấm công khác nó có chi phí rẻ hơn,máy chấm công bằng thẻ vừa tốn chi phí mua máy vừa tốn chi phí mua thêm thẻ,hay mua giấy chấm công,mua mực cho máy in thẻ chấm công. Còn so với máy chấm công bằng khuôn mặt thì chi phí ban đầu rất cao.

Độ bền cao: máy chấm công bằng vân tay được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt,giao diện hiện đại mà nó còn đảm bảo được độ bền cao.

Báo cáo linh động: Máy chấm công vân tay được kết nối với các phần mềm sử dụng hiện đại,có khả năng trích xuất tài liệu ra các phần mềm excel,word,… tùy theo yêu cầu của người quản lý.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top