icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 13-01-2017 10:34am Máy chấm công vân tay - sự lựa chọn hoàn hảo cho quản lý nhân sự

Máy chấm công vân tay - sự lựa chọn hoàn hảo cho quản lý nhân sự


Các sản phẩm Máy chấm công vân tay giá rẻ đang trở thành cơn sốt trên thị trường hiện nay, đặc biệt là vào dịp cuối năm này với nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng, máy luôn đem lại độ tin cậy chính xác cho người dùng. Vhir với 1 chiếc máy chấm công đơn giản thôi thì mội vấn đề vốn luôn làm đau đầu các ban quản lý phòng nhân sự như: chấm công, kiểm soát giờ giấc làm việc của công nhân viên, chính xác,.... sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn.

Máy chấm công vân tay sự lựa chọn hoàn hảo cho quản lý nhân sựTại sao chỉ với một chiếc máy chấm công vân tay lại làm được nhiều tới như vậy?

- Xóa bỏ hoàn toàn việc chấm công hộ: Máy chấm công vân tay sử dụng trực tiếp vân tay của người dùng để thực hiện chấm công, cho nên rất đảm bảo việc chấm công đúng người.

- Chính xác tuyệt đối: Tại thời điểm đặt vân tay lên mắt đọc, máy chấm công vân tay sẽ ghi nhận thời gian chính xác chấm và lưu vào bộ nhớ của máy sau đố dữ liệu được truyền tải về phần mềm chấm công để quản lý nhân sự tính công hàng tháng cho nhân viên. Việc chấm công này thực hiện toàn bộ trên máy cho nên đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

- Dễ dàng tính công - tính lương, kiểm soát thời gian: Với chức năng của phần mềm chấm công TAS-ERP, dữ liệu từ máy chấm công có thể xuất báo cáo ra bảng công, báo cáo vào ra, báo cáo đi muộn về sớm, báo cáo vắng mặt...

- Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp - hiện đại, nâng cao ý thức làm việc nhân viên, chỉ với 1 chiếc máy chấm công vân tay chính hãng tại doanh nghiệp của bạn, mỗi nhân viên sẽ tự ý thức trong việc đi làm đúng giờ tạo ra một không gian làm việc thật chuyên nghiệp hơn.

Vậy hãy nhanh tay sắm ngay một chiếc máy chấm công vân tay giá rẻ tốt nhất cho văn phòng,nơi làm việc của bạn!

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top