icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 25-04-2017 09:30am Máy chấm công và kiểm soát cửa giá rẻ

Máy chấm công vân tay hiện đã quá quen thuộc với người dùng trong nước, thế nhưng ở một số văn phòng hiện đại, việc ứng dụng vân tay không chỉ dừng lại ở chấm công tính lương, mà nó còn được dùng cho mô hình quản lý vào ra ở khu vực cửa.

Vậy hệ thống kiểm soát cửa ra vào dùng vân tay là gì? Ở một số văn phòng hiện đại thường thiết kế theo dạng cửa ra vào bằng kính trong suốt, loại cửa này thường không khóa mà để trạng thái đẩy ra đẩy vào tự do, việc này tuy làm cho văn phòng trở nên sang trọng, nhưng cũng tạo nên sự bất tiện khi ai cũng có thể tự tiện vào văn phòng được mặc dù người đó là quen hay lạ.

Giải pháp tối ưu lúc này chính là trang bị một hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay kết hợp với việc chấm công tính lương sẽ là một điều tuyệt vời cho chính văn phòng của bạn. Với hệ thống này, cửa văn phòng sẽ luôn trong trạng thái khóa 24/24, nhân viên muốn ra vào phải dùng dấu vân tay đặt vào trong máy, nếu máy chấp nhận dấu vân tay đó thì cửa sẽ mở để đi vào hoặc đi ra. Việc này sẽ loại bỏ hoàn toàn việc kẻ lạ tự tiện vào ra văn phòng của bạn.

Bộ sản phẩm chấm công và kiểm soát cửa hiện nay được khách hàng tin cậy là bộ sản phẩm Ronald Jack F18, sở dĩ được nhiều người dùng vì nó tạo được sự ổn định cho người sử dụng, ổn định về khả năng nhận dạng vân tay, máy hoạt động bền bỉ không treo máy, ngoài ra máy cũng rất thẩm mỹ, phù hợp với văn phòng hiện đại ngày nay, và một điều rất quan trọng nữa đó là mức chi phí bỏ ra để đầu tư rất rẻ nên ai cũng có thể trang bị bộ sản phẩm này được.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top