icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 13-10-2016 05:26pm Máy chấm công kiểm soát ra vào Ronald Jack F18

Máy chấm công kiểm soát ra vào Ronald Jack F18

Máy chấm công ngày nay đang được các nhà quản lý doanh nghiệp rất tin tưởng và sử dụng rộng dãi bởi những lợi ích mà nó mang lại trong việc quản lý giờ giấc đi làm của công nhân viên. Máy chấm công giúp ghi nhận một cách nhanh chóng và chính xác những lần quẹt thẻ, vân tay của nhân viên. Những dữ liệu về thời gian này sẽ được truyền về phần mềm máy chấm công để xử lý và tính toán đưa ra các báo cáo để nhà quản lý biết được thời gian làm việc của công nhân viên.

Với việc đưa máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công của nhân viên công ty là điều mà rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp sử dụng và thấy mang lại hiệu quả cao. Sử dụng máy chấm công phục vụ cho công việc chấm công bạn không còn phải lo lắng về việc hàng ngày phải thường xuyên kiểm tra thời gian làm việc của nhân viên, hàng tháng không còn phải vật lộn với đống giấy tờ chấm công để tính công cho nhân viên nữa. Sẽ không còn những sai xót trong quá trình chấm công, tính công cho nhân viên nữa. Sẽ khồng còn những thiên vị giữa người nay với người kia như phương pháp chấm công thủ công trước kia nữa.

Máy chấm công vân tay Ronald jack F18  sản phẩm máy chấm công thông minh mà mọi nhà quản lý doanh nghiệp đều muốn sở hữu. Với những chức năng chấm công thông minh cùng với độ bền của máy theo thời gian nên máy đuộc rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Với hình thức nhỏ gọn, mắt đọc nhanh nhạy mang lại tính thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.

Máy chấm công kiểm soát ra vào Ronald Jack F18 là dòng máy chấm công vừa chấm công được bằng thẻ vừa chấm công được bằng dâu vân tay và mật mã nên rất tiện lợi cho người sử dụng về việc lựa chọn phương pháp chấm công cho nhân viên công ty mình. Hơn nữa máy với bộ nhớ lưu trữ được lượng user nhân viên lớn cùng với lượng quẹt chấm công lớn nên phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn, mang lại hiệu quả cao cho công việc chấm công cho nhân viên.

Máy chấm công kiểm soát ra vào Ronald Jack F18 ngoài chức năng chấm công còn có thêm chức năng kiểm soát ra vào rất tiện lợi, bạn có thể giới hạn lượng người ra vào trong công ty, doanh nghiệp mình với những khoảng thời gian nhất định mà bạn  đã cài đặt trước. Máy F18 kết hợp với các phụ kiện khóa, nút exit......là bạn đã có một hệ thống kiểm soát cửa thông minh đảm bảo an ninh trật tự tốt cho văn phòng cũng như gia đình bạn.

Mô hình kiểm soát  ra vào của Ronald Jack F18 như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm vui lòng liên hệ với KD:

Hà Nội: Mrs Hằng 0936 318 139 - 043 974 7053

Đà Nẵng: 0936 322 639

Hồ CHí Minh: 0936 017 939

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top