icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 03-05-2017 10:37am Máy chấm công kiểm soát cửa giá tốt

Với xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển, khắp nơi đang dần dần đổi mới từ các mô hình phòng ốc làm việc, mô hình nhà ở...thì việc thay đổi hình thức khóa cửa để mang tính hiện đại hơn cũng là một nhu cầu mà nhiều người đang nhắm đến.

Một hệ thống kiểm soát cửa chuyên nghiệp phải đầy đủ các tính năng ra vào cửa nhưng sử dụng bằng hệ thống điện tử, thay thế hoàn toàn chìa khóa trước đây, đồng thời nó còn lưu giữ thời gian ra vào phòng khi có sự cố xảy ra thì dữ liệu đó có thể giúp được ít nhiều trong công tác điều tra.

Một hệ thống kiểm soát cửa hiện đại bao gồm thiết bị nhận dấu vân tay dùng điều khiển mở cửa, một khóa từ được cố định trên cửa dùng giữ chặt cánh cửa lại khi không có sự cho phép đi vào hoặc đi ra. Khi người dùng muốn cửa mở để đi vào, chỉ cần dấu vân tay đó được khai báo từ trước, thiết bị sẽ kích hoạt và khóa sẽ mở cửa cho người đó vào, sau đó cửa sẽ tự động khóa lại ngay. Tương tự như vậy, nếu ở trong đi ra thì chỉ cần nhấn nút exit là cửa có thể mở để đi ra. Cùng thời điểm dấu vân tay đó thì máy sẽ tự động lưu thời gian cửa mở giúp cho người dùng có thể kiểm tra thời gian ra vào, dữ liệu đó cũng có thể giúp ích cho việc chấm công nếu ở đó là mô hình công ty, và hệ thống này có thể hoàn toàn thay thế chiếc máy chấm công mà người dùng đang sử dụng trước đây.

Ronald Jack F18

Dòng sản phẩm Ronald Jack F18 là dòng sản phẩm hiện đang được ưa chuộng nhất bởi mẫu mã rất đẹp, nó hoạt động rất ổn định và giá cả cũng hợp lý nên người dùng thường hay chọn đến. Về cơ bản nó là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ dấu vân tay để điều khiển mở cửa, với thiết kế màn hình màu giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng cũng như học hỏi thì đây là sản phẩm đáng được người tiêu dùng chọn lựa và tin dùng.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top