icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 18-04-2017 06:20pm Máy chấm công khuôn mặt giá tốt tại Hồ Chí Minh

Một số các dòng máy chấm công hiện này đa phần là vân tay, tuy nó ra đời đã giải quyết rất nhiều khó khăn về phía công tác chấm công của các doanh nghiệp, thế nhưng việc một số doanh nghiệp với các ngành nghề ảnh hưởng đến chất lượng vân tay vẫn đang là một bài toán nan giải vì máy chấm công vân tay trước đây đã không còn đáp ứng nữa khi vân tay nhân viên quá xấu dẫn đến chấm công xảy ra nhiều phiền toái.

Việc xuất hiện một loại sản phẩm nào đó khác về cách thức chấm công sẽ tạo nên một bước tiến mới trong công tác chấm công mà ngày một nóng sốt như ngày nay. 

Trong vài năm trở lại đây, thị trường chấm công đã dần xuất hiện một loại dòng máy mới, nó sử dụng khả năng nhận dạng đường nét trên khuôn mặt để tạo nên điểm khác biệt trong công tác nhận dạng chấm công. Chiếc máy này được tích hợp hệ thống camera thông minh, cho phép ghi nhớ và nhận dạng chính xác từng khuôn mặt của rất nhiều người khác nhau. Việc làm này vừa tiện ích khi loại bỏ hoàn toàn sự khó khăn mà máy chấm công vân tay không giải quyết được, vừa tạo nên một hiện tượng mới thiên về công nghệ điện tử tối tân ngày nay.

Đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty Cổ phần Digitech đang cung cấp các dòng máy chấm công, trong đó có các loại máy được nâng cấp, cải tiến hơn từ nhận dạng vân tay sang nhận dạng khuôn mặt, còn lại các tính khác vẫn là công tác chấm công lưu trữ giờ vào giờ ra giúp tiện lợi hơn trong việc chấm công cho nhân sự.

Một số công ty ngày nay đã dần thay đổi hướng hiện đại hóa lên và đã trang bị cho mình dòng máy chấm công khuôn mặt, ngoài những sự tiện ích mà nó mang lại, những dòng máy này cũng rất thẩm mỹ, một số công ty thiết kế, những công ty đòi hỏi góc view đẹp đều có xu hướng chọn cho mình, để chiếc máy chấm công sẽ tô điểm thêm cho góc công ty trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top