icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 11-04-2017 03:57pm Máy chấm công hãng nào tốt?

Khi thị trường máy chấm công ngày càng nhộn nhịp bởi nhu cầu người dùng quá nhiều, thì các hãng sản xuất, các công ty thương mại về máy chấm công ngày càng mọc lên để đáp ứng lượng cầu quá nhiều ở thị trường. Như vậy, điều đó cũng dễ dàng kéo các mặt hàng sản phẩm, các loại tên thương hiệu khác nhau cũng từ đó ra đời mỗi lúc một nhiều.

Thế nhưng những thương hiệu nổi tiếng, có mặt từ lâu đời và được nhiều người biết đến vì độ dày uy tín, chất lượng sản phẩm mà họ mang lại cho khách hàng thì vẫn được duy trì ở top đầu thương hiệu. Bài này tôi muốn nói về sản phẩm từ hãng KOBIO được sản xuất từ KOREA .

Với sự xuất hiện trên thị trường hơn 15 năm, hiện nay thương hiệu máy chấm công Kobio đã có trên 500 mặt hàng máy chấm công các loại, đáp ứng các loại mô hình khác nhau từ đông nhân viên đến ít nhân viên. Đáp ứng các loại ca làm việc khác nhau từ khó đến dễn, tăng ca, ca gãy...

Các mặt hàng máy chấm công không chỉ đáp ứng mọi loại nhu cầu khác nhau mà nó còn đa dạng cả về mẫu mã, màu sắc, phục vụ mục đích thẩm mỹ của chủ các doanh nghiệp. Với đèn xanh từ mắt đọc vân tay luôn sáng 24/24 cũng tạo nên sự dễ nhìn và tạo tính chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.

Một số dòng máy chấm công Kobio đang phổ biến hiện nay như Kobio UA300, Kobio K40, Kobio X990 cũng đang là những cái tên rất quen thuộc của người dùng ở Việt Nam. Mẫu mã rất tinh tế cũng giúp có cái nhìn thiện cảm hơn cho dòng sản phẩm Hàn Quốc này.

Với bộ nhớ 3000 dấu vân tay, lưu trữ hơn 100.000 lần sự kiện ra vào, đáp ứng hiệu quả cho hầu hết các doanh nghiệp có quy mô tầm 500 - 1000 người. Đảm bảo sự an tâm và tin cậy tuyệt đối khi hợp tác cùng hãng Kobio này.

Thời gian tới hãng còn dự kiến cho ra rất nhiều các sản phẩm mới khác với các tính năng vượt trội, hứa hẹn sẽ làm sốt thị trường chấm công trong cuối năm 2017 tới đây.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top