icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 16-09-2016 11:16am Máy chấm công - kiểm soát ra vào và những điều bạn cần nên biết

Máy chấm công - kiểm soát ra vào và những điều bạn cần nên biết


Ngày nay với công nghệ tiên tiến của hệ thống kiểm soát cửa ra vào là thiết bị điện công nghệ nhận dạng sinh trắc học hoặc thẻ từ cảm ứng RFID để kiểm soát, chấm công giờ ra vào đi làm của từng nhân viên và giám sát các khu vực có người đi lại.

Hệ thống kiểm soát được ứng dụng vào thực tế trong nhiều lĩnh vực an ninh, nhiều ngành nghề như: công nghiệp, khoa học- công nghệ, nghiên cứu, an ninh – trật tự….và hàng loạt những ứng dụng khác vào cuộc sống của con người, đảm bảo an ninh ở những khu vực cần độ an toàn, bảo vệ , giám sát các khu vực quan trọng, những nơi cần hạn chế người ra vào.

Để hiểu hơn về hệ thống kiểm soát với máy chấm công vân tay như thế nào? chúng ta cần hiểu rõ những vấn đề sau:

Máy chấm công hiện nay được sử dụng là gì?

Hệ thống máy chấm công là thiết bị ghi nhận thời gian bắt đầu tới công ty làm việc và thời gian ra về của từng công nhân viên, lưu lại thời gian ra vào đúng giờ, đi trễ về sớm…., tăng ca, nghỉ ốm, nghỉ phép, cắt phép để giúp cho người quản lý phòng nhân sự nắm bắt được ý thức làm việc của nhân viên để có chế độ khen thưởng, đãi ngộ. Bên cạnh đó máy chấm công chính hãng có thể kiểm soát việc ra vào của nhân viên tạo sự công bằng cũng như tăng hiệu quả cao trong công việc, tránh sự hao hụt gian lận thời gian lao động của doanh nghiệp.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy chấm công, đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp như: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy ( ít được sử dụng hiện nay), Máy chấm công khuôn mặt.

Hiện nay thì máy chấm công vân tay luôn được sử dụng nhiều nhất, vì tính bảo mật an toàn cao hơn máy chấm công thẻ từ và thẻ giấy. Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản, hiệu quả cao chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên, hệ thống chấm công có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện. 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top