icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 18-09-2017 04:18pm Lý do nên lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào tại nhà máy

      Hiện nay, tại các nhà máy, xí nghiệp hay xưởng sản xuất, cơ quan, văn phòng, các tòa nhà lớn thì việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào đã trở nên rất cần thiết và phổ biến. Không những đảm bảo mang đến môi trường làm việc an toàn, hiệu quả mà còn mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

      Trên thị trường hệ thống kiểm soát cửa ra vào rất đa dạng về hình thức và cách thức hoạt động của hệ thống như hệ thống kiểm soát ra vào cửa thông qua xác thực vân tay, thẻ cảm ứng từ, mật khẩu, nhận diện khuôn mặt thông qua các thiết bị nhận dạng hiện đại. Việc kiểm soát và xác nhận thông tin có thể thực hiện độc lập tại một cửa hoặc nhiều cửa. Ưu điểm ứng dụng hệ thống kiểm soát ra vào cửa là :
+Hệ thống đơn giản nên dễ lắp đặt và sử dụng.
+Phù hợp với môi trường làm việc tại các nhà máy, phân xưởng sản xuất do có khả năng quản lý hàng nghìn nhân viên với tốc độ xử lý nhanh và chính xác.
+An toàn, bảo mật cao.
+Đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.
+Nâng cao độ an toàn ngay cả khi mọi người đi ra ngoài..
+Kiểm soát sự vào ra của những người không có nhiệm vụ.
+Nâng cao ý thức làm việc của cán bộ nhân viên trong công ty.

    Với các ưu điểm nổi bật trên thì hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ và hệ thống kiểm soát ra vào kết hợp với  máy chấm công  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các nhà máy, xí nghiệp và phân xưởng sản xuất.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top