icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 16-02-2017 10:57am Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cần những yếu tố nào?

Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cần những yếu tố nào?

Với sự phát triển không ngừng của May cham cong thì kéo theo đó Thiết bị kiểm soát ra vào cũng ngày được quan tâm ưa chuộng. Nhưng việc lắp đặt 1 hệ thống kiểm soát cửa ra vào không hề dễ dàng, mà đơn vị nào cũng có thể thi công được. Việc lắp đặt một hệ thống kiểm soát cửa ra vào cần những yếu tố nào thì không phải nhà quản lý nào cũng biết, Digitech sẽ giới thiệu cho các bạn biết nên lựa chọn những thiết bị nào phù hợp cho doanh nghiệp, được lắp đựt tại cửa ra vào dùng cho kiểm soát 1 khu vực nào đó.

1: Thiết bị kiểm soát.

Khi lựa chọn thiết bị kiểm soát có thể là thiết bị đầu đọc vân tay, thẻ từ hay thẻ từ kết hợp với vân tay hoặc mật mã. Thiết bị có chức năng nhận diện vân tay hả thẻ từ đã đăng ký thông tin trước đó để tải về phần mềm.

2: Bộ chuyển đổi nguồn điện.

Thông thường với các thiết bị kiểm soát cửa đều có nguồn điện phù hợp đi kèm. Doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn điện đi kèm theo máy, hay trong một số trường hợp các doanh nghiệp muốn lắp thêm bộ pin lưu điện để lưu trữ và sử dụng nguồn điện ngay cả khi mất điện hệ thống vẫn có thể hoạt động ổn định.

3: Khóa.

Tùy từng loại cửa khác nhau, chúng tôi sẽ có những bộ khóa phù hợp cho cửa của bạn. Thông thường đối với cửa nhôm, kính thì ta hay sử dụng khóa thả chốt với bộ khóa bass trên và bass dưới giữ khóa, đối với cửa gỗ sử dụng khóa hút cùng giá đỡ ZL để giữ khóa.

4: Đầu đọc phụ.

Thông thường những doanh nghiệp muốn áp dụng kiểm soát cửa cả chiều ra và chiều vào thì sẽ lắp đặt thêm 1 đầu đọc phụ bên trong để kiểm soát chiều đi từ trong ra.

5: Nút exit.

Trong trường hợp bạn chỉ muốn kiểm soát chiều đi từ ngoài vào trong, mà không cần chiều ra thì sẽ lắp đặt nút exit. Khi đi ra ngoài chỉ cần nhấn nút exit ở cửa.

6: Phần mềm kiểm soát ra vào.

Phần mềm kiểm soát ra vào TAS-ERP là phần mềm có thể xuất báo cáo chấm công, kiểm soát, dữ liệu vào ra, tổng hợp công từ thiết bị đọc đi vào bằng file Excel. Rất tiện lợi trong quá trình sử dụng thiết bị.

Lưu ý: Chỉ có thể sử dụng đầu đọc phụ hoặc nút Exit. Chứ không thể sử dụng đồng thời cả 2 thiết bị

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top