icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 22-01-2016 09:48am Kiểm soát thông minh cho văn phòng của bạn!!!

Đối với các doanh nghiệp nói chung và các cửa hàng, nhà xưởng  nói riêng việc đảm bảo an ninh, an toàn cháy nổ… là một vấn đề hết sức quan trọng. Đặc biệt là trong dịp cuối năm, tháng củ mật các vụ trộm cắp, hỏa hoạn cháy nổ diễn ra liên miên.

Để khắc phục tận gốc tình trạng này, để tiễn năm cũ, đón năm mới một cách an toàn, thảnh thơi. Digitech xin đưa ra một giải pháp thông minh và chuyên nghiệp cho các bạn, đặc biệt là các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Digitech trong suốt thời gian vừa qua.

Các bạn đã biết tới hệ thống chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt – chỉ khi có xác nhận được đăng nhập vào hệ thống cửa mới được mở. Kiểm soát hệ thống quy mô này từ trước đến nay đã không còn xa lạ với quý khách hàng. Khi đối với trường hợp tòa nhà, căn phòng xảy ra sự cố các ban có thể thoát hiểm bằng nút exit, điều khiển từ xa hoặc hộp đập khẩn cấp.

Đối với hệ thống báo cháy báo khói chống chộm các bạn cũng không còn xa lạ gì – Có tín hiệu khói, nhiệt độ tăng lên hoặc có chuyển động từ người hoặc đồ vật hệ thống còi báo tự động thông báo, khi đó mọi người nhận biết được nguy hiểm và tự động thoát hiểm theo nhiều hướng.

Nhưng từ trước đến nay việc kết hợp của 2 hệ thống này lại với nhau để đưa ra một giải pháp tổng thể - thông minh hơn thì hầu như chưa có áp dụng thực tế.

Phương thức hoạt động:

  Hệ thống kiểm soát cửa hoạt động nhằm chống truy cập trái phép vào hệ thống. Yêu cầu tất cả nhân viên phải chấm khuôn mặt, vân tay, thẻ từ hoặc mật mã hệ thống kiểm soát khi đó sẽ điều khiển để mở cửa. Bình thường hệ thống cửa sẽ luôn luôn khóa để đảm bảo an ninh. Đối với các trường hợp có sự cố như rò rỉ ga, có khói nhiệt độ tăng lên bất thường hệ thống báo động sẽ hoạt động, đưa ra các cảnh báo và tác động đến hệ thống kiểm soát đồng thời mở hết các cửa. Khi đó mọi người trong khu vực nguy hiểm sẽ tự do được thoát hiểm ra từ tất cả các cửa có kiểm soát

Việc kết hợp 2 giái pháp này của Digitech ngày hôm nay sẽ đem đến cho quý khách hàng các lợi ích:

-          Kiểm soát an ninh gần như tuyệt đối cho ngôi nhà, văn phòng. Tránh được rủi ro lớn về trộm cắp tài sản, dữ liệu quan trọng.

-          Kết hợp bảo vệ an toàn cho tính mạng, sức khỏe và tránh được rủi ro cho toàn bộ mọi người nằm trong khu được bảo vệ.

Năm cũ đi qua năm mới đã đến. Để đảm bảo an toàn nhất cho không gian xung quanh bạn hãy lựa chọn cho mình một giải pháp thông minh.

Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc liên hệ:  Hà Nội - 0936.318.139 - Đà Nẵng - 0936.322.639 - Sài Gòn - 0936.017.939

Ms.Ngọc Thúy 

Skype: ngocthuy007 

Yahoo: hrmvn.sp04 

Email: ngocthuy.digitech@gmail.com

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top