icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 03-01-2017 12:06pm Kiểm soát thang máy ra vào sử dụng thẻ từ

Kiểm soát thang máy ra vào sử dụng thẻ từ

Thang máy dần trở lên thông dụng và được lắp đặt nhiều trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp,... với mục đích phục vụ nhu cầu đi lại của các nhân viên, cư dân sinh sống tại đó. Chính vì vậy mà người bảo vệ quản lý tòa nhà rất khó kiểm soát chặt chẽ các đối tượng thành phần ra vào tòa nhà, gây đến mất an ninh cho khu vực đặc biệt tại các tầng mất đi tính riêng tư. Vì vậy việc sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ từ khi sử dụng thang máy sẽ góp một phần vào việc kiểm soát an ninh một cách an toàn đảm bảo hơn.


Kiểm soát thang máy ra vào bằng thẻ từ

Ngày nay, với việc di chuyển bằng thang máy đã trở thành phương tiện di chuyển thông dụng cho tất cả mọi người tại các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là trong tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, công ty cao cấp, tòa nhà văn phòng, căn hộ cao cấp,... Vì vậy, việc kiểm soát ra vào lượng người sử dụng thang máy cũng như chế độ an ninh là điều không hề dễ dàng cho ban quản lý tòa nhà cũng như bảo vệ an ninh.

Đáp ứng những nhu cầu thắt chặt an ninh và kiểm soát số lượng người ra vào khi sử dụng thang máy, công nghệ dùng thẻ để kiểm soát an ninh đã ra vào.
Sự thuận tiện dùng thẻ từ để kiểm soát đối tượng sử dụng thang máy…

Đối với khu căn hộ cao cấp:

Công nghệ thẻ từ không còn xa lạ đối với người dân sinh sống tại khu căn hộ cao cấp, vì muốn di chuyển lên các tầng trong tòa nhà thì người sử dụng cần phải có thẻ từ thì mới sử dụng được thang máy để đi lại

Khi quẹt thẻ, các dữ liệu trong thẻ sẽ được hệ thống quét và kiểm tra rồi cabin thang máy mới mở cửa hay di chuyển tới tầng mà mình muốn đi.

>> Đây là một trong những công cụ kiểm soát mà thang máy tải khách trong khu căn hộ cao cấp mang lại cảm giác an toàn, tiện lợi cho người sử dụng nói chung và người bảo vệ nói riêng.

Đối với chung cư cao cấp - công ty/ tập đoàn :

Số lượng người ra vào tòa nhà khá đông cũng như mức độ sử dụng thang máy rất lớn, vì vậy để kiểm soát an ninh là điểu không hể dễ dàng. Chính vì thế sử dụng công nghệ thẻ từ trong kiểm soát thang máy rất thích hợp để kiểm soát cho tòa nhà.

>>Hệ thống sẽ sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng can thiệp vào các phần mềm điều khiển sự di chuyển của thang máy.

>>Mỗi thẻ từ sẽ có chức năng phân luồng ra vào tại các tầng nhất định, ngoài tầng đã đăng ký đó ra thì người di chuyển sẽ không được đi các tầng khác hoặc nếu không có thẻ thì sẽ không thể sử dụng thang máy được. Chính vì thế, chúng ta thấy rằng thang máy nên được lắp đặt công cụ kiểm soát này.

Làm sao để có thể sử dụng thẻ từ khi di chuyển bằng cấu thang máy?

Để sử dụng thang máy bạn cần phải có thẻ từ – nó đã được đăng kí với hệ thống điều khiển thang máy để lên xuống một số tầng nhất định.

Khi người sử dụng vào cabin thang máy sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc được lắp trong cabin, rồi hệ thống dữ liệu sẽ cho phép người dùng ấn những nút thích hợp. Điều này sẽ thuận tiện cho người quản lý khi biết được số lượt người đi, vào thời gian nào, khu vực nào.

>>> Chúng ta không thể phủ nhận sự thuận tiện của công nghệ thẻ từ trong Kiểm soát thang máy. Nó đã trở thành công cụ kiểm soát tuyệt vời của người quản lí tòa nhà thang máy, đồng thời cũng đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của người sử dụng thang máy.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top