icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 05-12-2016 02:56pm Kiểm soát ra vào thang máy bằng vân tay - thẻ


Kiểm soát ra vào thang máy bằng vân tay - thẻ

Nhu cầu sử dụng Kiểm soát thang máy ngày một gia tăng tại các tòa nhà cao ốc cao tầng, nhằm đảm bảo an toàn an ninh cho toàn nhà tránh những thành phần xấu đột nhập. Hiện nay sử dụng phổ biến các hình thức kiểm soát thang máy sau:

- Kiểm soát ra vào thang máy dùng vân tay:

Tại mỗi cửa ra vào của tòa nhà cao ốc văn phòng hay nhà riêng sẽ được gắn một đầu đọc dấu vân tay trong cabin thang máy hoặc ngoài cửa thang máy. Chỉ có những người được đăng ký dấu vân tay với hệ thống mới mở được cửa thang máy để đi vào bên trong và gọi tầng. Dữ liệu của mỗi người ra vào hay lên / xuống sẽ được lưu lại trên máy tính để quản lý và là cơ sở truy cứu mỗi khi có sự cố xảy ra.


Tại mỗi thang máy của tòa nhà sẽ gắn một thiết bị đầu đọc dấu vân tay. Chỉ những người có dấu vân tay được đăng ký trước bởi người quản lý mới có thể sử dụng được thang máy để lên/xuống. Ngoài ra hệ thống kiểm soát ra vào thang máy dùng vân tay còn có thể phân quyền ra vào thang máy theo mục đích sử dụng của tòa nhà với tính bảo mật cao hơn. Ví dụ : Người ở tầng 8 thì chỉ sử dụng dấu vân tay để đi đến duy nhất tầng 8 hoặc là một vài tầng hay tất cả các tầng tùy theo người quản lý phân quyền như thế nào đối với người sử dụng thang máy .
Hệ Thống Kiểm soát thang máy bao gồm bộ điều khiển Kiểm soát phân tầng ra vào Thang Máy SOYAL AR-401RO16  kết hợp với đầu đọc vân tay SOYAL AR-881EF ,SOYAL AR-837EF

- Kiểm soát ra vào thang máy dùng thẻ:

Tại mỗi thang máy sẽ được gắn một đầu đọc thẻ từ / thẻ cảm ứng bên trong cabin hoặc bên ngoài cửa thang máy. Chỉ có những người có thẻ đã được đăng ký với hệ thống bởi người quản lý trước đó mới có thể sử dụng được thang máy. Ngoài ra hệ thống kiểm soát thang máy dùng thẻ cảm ứng còn có thể phân quyền ra vào thang máy theo tầng, theo thời gian hay mục đích sử dụng. Ví dụ : Người ở tầng 8 thì chỉ sử dụng được thẻ để đi đến duy nhất tầng 8 hoặc có thể sử dụng gọi tầng được tất cả các tầng của tòa nhà hay một số tầng tùy thuộc theo người quản lý muốn phân quyền như thế nào cho người sử dụng thang máy.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top