icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 04-08-2015 04:02pm Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay cho cửa kính

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào sử dụng vân tay để mở cửa là hình thức kiểm soát an ninh mới, giúp cho việc kiểm soát tự động. Khi sử dụng ra vào cửa trong các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng  ta thường phải sử dụng khóa cơ để mở cửa hay trong thời gian làm việc hành chính sẽ phải để cửa kính mở cửa tự do, như vậy sẽ không đảm bảo an ninh nơi làm việc hay độ bảo mật khó có thể quản lý. Từ những khuyết điểm đó mà thiết bị kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay ra đời. Hệ thống kiểm soát cửa giúp cho văn phòng công ty bạn trở nên an toàn hơn có tính bảo mật tuyệt đối.
 
 
 
Một khi bạn đã lắp đặt máy chấm công vân hay hay máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào thì mọi sụ ra vào của từng công nhân viên trở nên dễ dàng và việc quản lý nhân viên sẽ chi tiết.

Ngoài ra khi bạn muốn quản lý giờ ra - giờ vào cũng như việc chấm công của từng nhân viên bạn chỉ cần cài đặt thêm Phần mềm quản lý chấm công - kiểm soát ra vào lên máy tính để xuất các báo cáo đầy đủ như: Bảng công tháng ( tuần, quý, năm theo cài đặt của người dùng), báo cáo vào ra chi tiết,.....Ứng dụng máy kiểm soát cửa ra vào vân tay cho :

- Kiểm soát cửa ra vào được ứng dụng cho rất nhiều loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính thủy lực, cửa tự động, kiểm soát thang máy, cửa cuốn tự động, cửa chống cháy.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top