icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 25-02-2017 11:52am Khóa cửa điện tử - Tiện ích cho ngôi nhà của bạn

Khóa cửa điện tử - Tiện ích cho ngôi nhà của bạn

Bạn luôn cảm thấy bất tiện hàng ngày vì phải mang theo chùm chìa khóa cửa nhà, văn phòng, ... lỉnh kỉnh. Lo lắng sẽ đánh mất chìa khóa, hay quên chìa khóa,... Khóa cửa điện tử với công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo an toàn an ninh hơn rất nhiều so với các khóa cơ truyền thống, đặc biệt không còn phải lo lắng khi quên chìa khóa, hay đánh mất chìa là giải pháp hiệu quả thông minh

Những tiện ích mà thiết bị đem lại:

1. Đảm bảo an ninh độ an toàn với khóa điện tử

Với những chìa khóa cơ truyền thống, người lạ thường rất dễ đột nhập vào nhà bạn nhất là trong tình trạng xã hội hiện nay. Còn đối với khóa điển tử, chỉ có bạn mới có thể mở được cửa khi sử dụng mật khẩu hoặc thẻ từ đã đăng ký trước đó trong hệ thống kiểm soát cửa điện tử ra vào. Đặc biệt mật mã của người chủ có quyền thêm hoặc xóa vân tay hay thẻ của các thành viên tùy ý, để đảm bảo an toàn. 
Khóa cửa điện tử còn được trang bị chuông báo động khi có hiện tượng cậy phá khóa hay đột nhập tría phép, một tính năng mà khóa cơ không có được. Ngoài ra, với tính năng báo cháy, khi nhiệt độ trong nhà quá cao, hệ thống khóa sẽ tự động mở cửa để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dùng.

2. Sự tiện lợi của khóa điện tử

Thông thường, để mở khóa cơ truyền thống bạn sẽ phải mất công tìm chìa khóa, rồi lựa chọn đúng chìa, phải mất đến vài phút, nhất là trong trường hợp đang vội vã sẽ rất khó khăn. Khi dùng khóa điện tử để kiểm soát cửa ra vào bạn chỉ cần nhập mã số hoặc quẹt thẻ hay vân tay của mình lên màn hình là có thể mở cửa được chưa tới 1 phút. Khi bạn ra khỏi nhà hay văn phòng mà quên không đóng cửa, chức năng tự động khóa cửa sẽ giúp bạn luôn an tâm về an ninh cho ngôi nhà, văn phòng của bạn. Bên cạnh đó, hầu hết các sản phẩm khóa điện tử đều có chức năng khóa trái bên trong nhà để người khác không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn.

3. Không phải mang theo chìa khóa khi sử dụng khóa điện tử

Khi sử dụng khóa cơ bạn sẽ cảm thấy rất bất tiện khi lúc nào bên mình cũng phải mang theo một chùm chìa khóa lỉnh kỉnh bên người,... Khi sử dụng khóa cửa điện tử bạn không cần phải mang theo chìa khóa nào mà chỉ cần sử dụng mật mã để mở cửa rất đơn giản và tiện lợi.

Bên cạnh đó, không cần phải mất công đánh nhiều chìa khóa cho các thành viên trong gia đình vì mỗi người chỉ cần nhớ mật khẩu để mở cửa. Nếu họ quên mật khẩu này, người nắm quyền mật khẩu chủ sẽ đăng ký một mật khẩu mới.

4. Không lo đánh mất chìa khóa

Khi quên không mang theo hoặc đánh mất chìa khóa, bạn phải thuê thợ phá khóa, vừa tốn công, thời gian và tiền bạc. Nhưng đối với khóa điện tử thì không, điều đó không còn lo lắng nữa.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top