icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 25-06-2016 09:58am Khách sạn nên lựa chọn hệ thống kiểm soát ra vào nào cho phù hợp?

Khách sạn nên lựa chọn hệ thống kiểm soát ra vào nào cho phù hợp?

Hiện nay, nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao, kéo theo đó nhu cầu nhà nghỉ cũng ngày càng tăng. Do vậy, sự cạnh tranh của các nhà nghỉ cũng cao bởi khách hàng bây giờ rất tinh, ở đâu chất lượng tốt phục vụ ổn thì khách hàng sẽ chọn khách sạn đó. Chính vì thế, các khách sạn luôn luôn tìm cách nâng cao dịch vụ của mình để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất..

Bên cạnh đó, an ninh được đảm bảo chính là một yếu tố quan trọng để khách hàng đưa ra quyết định có lựa chọn khách sạn đó hay không. Vì khách hàng muốn chọn một nơi mà an ninh được đảm bảo khi họ ngủ hay khi họ ra ngoài thăm quan, tắm biển… Chính vì thế, việc đầu tư một hệ thống kiểm soát ra vào đảm bảo đó chính là một sự lựa chọn thông minh cho các khách sạn.

- Đối với khách sạn, họ phải kiểm soát ra vào của nhân viên và kiểm soát ra vào của khách hàng. Hai hệ thống kiểm soát này riêng biệt nhau, vì việc kiểm soát nhân viên có thể kết hợp với chấm công tính lương, còn hệ thống kiểm soát ra vào của khách hàng thì chỉ quản lí 1 thời gian nhất định nào đó vì nhu cầu khách ở khahcs sạn là có hạn.
- Hệ thống quản lý nhân viên kết hợp chấm công: Mỗi nhân viên đưuọc cấp 1 thẻ từ hoặc được đăng kí 1 dấu vân tay yêu cầu quẹt ở đầu đọc kiểm soát khi đến làm và khi ra về. Tất cả dữ liệu ra vào của nhân viên sẽ đưuọc lưu trên đầu đọc chính cho phép người quản lí biết đưuọc ai đi làm muộn, ai ra về sớm. Việc này giúp nhân viên nâng cao ý thức tự giác để đi làm có trách nhiệm hơn. Ngoài ra, hệ thống kiểm soát ra vào kết hợp chấm công sẽ giúp nhà quản lí có thể quản lí được nhân sự, tính lương cho nhân viên được chính xác, tiết kiệm chi phí, tăng tính chuyên nghiệp của khách sạn.

- Hệ thống kiểm soát phòng khách sạn: Thay vì sử dụng chìa khóa cơ như trước kia, Digitech xin giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng vân tay , thẻ từ hoặc mật mã. Điều này sẽ tăng khả năng kiểm soát tối đa của hệ thống, đảm bảo an ninh, tăng tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn nỗi lo sợ khi sử dụng khóa cơ vi mất chìa khóa, quên chìa khóa… Mội khách hàng sẽ nhận phòng và được cấp 1 thẻ hoặc đăng kí 1 dầu vân tay. Muốn truy cập phòng, họ phải quẹt thẻ hoặc dấu vân tay, nếu hợp lệ họ mới được vào phòng. Khi khách trả phòng không dùng nữa, quản lí khách sạn chỉ cần xóa ID của họ trên đầu đọc thẻ là xong. Hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào này rất đơn giản, gọn nhẹ, không cồng kềnh, mất thời gian lại vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả.


Ngoài những hiệu quả tối ưu của hệ thống kiểm soát, hệ thống còn có những tính năng thông minh của phần mềm quản lí sẽ làm cho hệ thống kiểm soát của khách sạn được đảm bảo tuyệt đối, nâng tầm thương hiệu của khách sạn và nhà nghỉ.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top