icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 25-07-2015 02:19pm Hune khóa cửa kiểm soát cho nhà ở văn phòng

Với sự phát triển của CNTT và mức sống có xu hướng tăng lên, con người luôn mong chất lượng cuộc sống tốt hơn. Vì vậy, ngày nay tất cả chúng tôi đều tập trung vào chất lượng của cuộc sống hơn.

Do hạn chế của công nghệ truyền thống và trang thiết bị an ninh không thể đáp ứng các yêu cầu hiện đại hóa nữa. Sự xuất hiện của các khóa cửa thông minh, hay các thiết bị kiểm soát cửa,...các vấn đề này được giải quyết bằng cách sử dụng một giải pháp thẻ. Chúng tôi có thể sử dụng thẻ để mở cửa kiểm soát ra vào tại nhà, ở bãi đậu xe, bãi đậu xe thu phí, quản lý tài sản được phân cấp vv .... Tất cả các chức năng này chỉ có thể được sử dụng bởi một tấm thẻ. Giải pháp từ một tấm giúp công việc tốt hơn và tiết kiệm tối đa chi phí quản lý.

Khóa cửa thông minh sẽ thay thế ổ khóa cơ khí truyền thống. Ngày càng có nhiều người hiểu rằng việc nhận dạng chính xác là rất quan trọng. Vì vậy, ngày càng nhiều người sử dụng các phím thông minh trong văn phòng và trong nhà của họ.

Tại sao thay thế các ổ khóa cơ học truyền thống?

Các khóa cửa cơ khí truyền thống bằng cách sử dụng phím kim loại để mở khóa. Điều này gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Một số vấn đề như sau:

Mỗi ngày bạn phải mang chìa khóa khi làm việc, đi du lịch hoặc bất kỳ hoạt động khi rời khỏi nhà, văn phòng làm việc. Điều này gây ra nhiều vấn đề cho bạn trong việc giữ an toàn cho các chìa khóa.
Khi bạn đi ra ngoài và quên chìa khóa trong nhà, sẽ mất rất nhiều thời gian rất và chi phí để làm lại chìa khóa mà bạn cảm thấy lo lắng.

Nó là một sự lo lắng quan trọng có thể bị mất hoặc khi con nhỏ của bạn đang nắm giữ chìa khóa ra ngoài.

Bạn chỉ có thể chỉ cần giữ một chìa tấm thẻ chìa (thẻ chính) để có thể mở khóa được nhiều cửa thay cho mỗi cái chìa khóa kim loại truyền thống.

Bạn đừng lo lắng về các thẻ chìa khóa giả mạo có thể (thẻ chính).

Giải pháp:

1. Sử dụng khóa vân tay:

Khóa cửa vân tay sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn và thuận tiện hơn. Đơn giản chỉ cần đặt ngón tay của bạn trên các khu vực kiểm soát cửa cảm ứng của khóa để mở cửa. Nó giải quyết các vấn đề của sự độc đáo và tính bất biến của mỗi dấu vân tay.

Hơn nữa, vân tay khóa chức năng cảnh báo. Nó sẽ báo động khi mở khóa không chính xác.

Khóa vân tay Hune tích hợp rất nhiều tính năng: vân tay, Vân tay + mã, Mã + RFID thẻ quan trọng trong trường hợp khẩn cấp. Một số mô hình có các phím chức năng bổ sung chuông cửa và cảnh báo âm thanh. Khóa vân tay sẽ trang bị cho bạn một công nghệ cao, thoải mái, an toàn và thuận tiện.

2. Sử dụng khóa thẻ RF.

Thẻ RF khóa HUNE sử dụng thẻ cảm ứng (không tiếp xúc) EM hoặc Mifare Swiss-1 (không tiếp xúc) của Phillips, để đọc - ghi âm và chức năng mã hóa. Thật dễ dàng để chương trình hay phát hành thẻ chìa khóa (keycard) bằng cách sử dụng phím.

Các thẻ RF được mã hóa cao. Mifare-1 với công suất lên đến 1.024 byte. Nó có thể được sử dụng để làm các "Tất cả trong một" ("tất cả trong một").

So với các khóa vân tay, không thuận tiện để sản xuất thẻ chìa khóa (keycard). Tuy nhiên bạn có thể chọn một số loại thẻ có kích thước nhỏ hoặc thẻ đeo tay, và ổ khóa thẻ RF có thể được kết hợp với chức năng mở khóa bằng mã số.

Ở Việt Nam Đội Hune chúng tôi hiểu sự lo lắng của người tiêu dùng về an ninh. Chúng tôi cung cấp các khóa học ở và thẻ thông minh sử dụng văn phòng (RF). Các loại khóa được cài đặt trực tiếp vào ổ khóa. Chủ thẻ có thể xuất khẩu nhiều loại thẻ cho người khác sử dụng và cũng có thể loại bỏ các thẻ này. Với loại khóa, bạn sẽ không phải sử dụng chìa khóa để mở cửa và không lo lắng về việc bị làm giả bởi tính năng bảo mật thẻ của các thẻ đã được đánh giá an toàn nhất thế giới.

Khóa thông minh chất lượng ngày càng cao của cuộc sống hiện đại.Hiện nay, đội Hune Việt Nam đang cung cấp khóa thông minh sử dụng cho khách sạn, nhà ở, văn phòng, tòa nhà chính phủ và khu nghỉ dưỡng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng khóa thẻ dòng sản phẩm để sử dụng nhà ở. Với sản phẩm này, bạn có thể mở khóa bằng thẻ chìa khóa hoặc liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Kết quả nổi bật của dòng này là rất dễ dàng để cài đặt và dễ nhớ và không quên làm thế nào để cài đặt. Bạn sẽ tự động cài đặt các thẻ theo nhu cầu của bạn và cũng có thể loại bỏ các thẻ như bạn muốn. Ngoài ra, thẻ cảm ứng nhà khóa sử dụng cũng mở chế độ miễn phí và có thể cài đặt master card để mở nhiều ổ khóa với một thẻ.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top