icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 17-03-2017 01:43pm Hệ thống kiểm soát thang máy cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát thang máy cửa ra vào


Hiện nay các văn phòng, doanh nghiệp chú trọng hơn rất nhiều về các vấn đề an ninh, an toàn cho khu vực làm việc. Nhất là đối với tình hình đô thị hóa phát triển chóng mặt, các tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, chung cư cao ốc,... được xây dựng liên tục thì các vấn đề về kiểm soát an ninh, thang máy được quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là hệ thống kiểm soát thang máy ra vào được quan tâm nhiều hơn, khi phương tiện di chuyển chính là hệ thống thang và trên thị trường hiện dang có khá nhiều dòng sản phẩm dùng để kiểm soát thang máy, điều đó gây bối rối cho các chủ đầu tư khi lựa chọn thiết bị và đơn vị thi công.


Một số thương hiệu kiểm soát thang máy phổ biến ở nước ta như: Soyal, Suprema, Virdi, Ronald Jack. Mỗi thương hiệu có một khung giá khác nhau

- Thiết bị kiểm soát thang máy của Suprema hay Virdi thường giá rất cao, nhưng đi kèm với nó là chất lượng không thể phủ nhận được. Thiết kế sang trọng, đạt các tiêu chuẩn về chống nước chống bụi cho độ bền thiết bị cao hơn, dung lượng lưu trữ lớn, bộ xử lý nhanh và mạnh hơn cộng với thương hiệu tên tuổi, do đó các sản phẩm của Suprema và Virdi thường được các chủ đầu tư chịu chi hơn mới lắp đặt.

- Các thiết bị của Soyal đến từ Đài Loan cũng đang dần chiếm lĩnh thị trường về thiết bị kiểm soát ra vào và kiểm soát thang máy trên thị trường Việt Nam hiện nay. Soyal tập trung cho ra các thiết bị mạnh về đọc thẻ, với mức giá thấp đến bất ngờ để cạnh tranh với các tên tuổi khác. Chất lượng thiết bị, có lẽ không thể chê trách gì được với thương hiệu Đài Loan này vì nó đang làm khá tốt, với mức giá thấp hơn các đối thủ khá nhiều nhưng Soyal vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng, thường các sản phẩm đều có chức năng kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát thang máy và chấm công nhân viên. Soyal AR-721H (thiết bị chỉ sử dụng thẻ từ cảm ứng và mã số cá nhân . hỗ trợ 2 loại thẻ Proximity và Mifare), hay Soyal AR-321H có vỏ bọc kim loại chống rỉ chắc chắn phù hợp khi lắp ngoài trời.

 

Điểm trừ lớn nhất đó là hầu hết các thiết bị kiểm soát cửa Soyal đều chỉ sử dụng thẻ trong khi nhu cầu dùng vân tay đang khá thịnh hành. Các sản phẩm của Soyal đánh vào phân khúc giá rẻ và tầm trung vì vậy thường có giá từ 1-3 triệu hoặc ~ 7 triệu. Nếu doanh nghiệp bạn chỉ có nhu cầu sử dụng thẻ để chấm công hoặc kiểm soát thang máy thì Soyal là lựa chọn không thể tốt hơn.

Vạn Sinh với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệp trong triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy, kiểm soát cửa ra vào sẽ luôn sẵn sàng tư vấn đến Quý khách giải pháp tối ưu nhất.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top