icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 20-06-2016 04:14pm Hệ thống kiểm soát ra vào dành cho các khu công nghiệp

Hệ thống kiểm soát ra vào dành cho các khu công nghiệp

Môi trường các khu công nghiệp, nhà máy là môi trường đòi hỏi những yêu cầu cao đối với hệ thống kiểm soát ra vào. Vì khu công nghiệp, nhà máy có khối lượng hàng hóa sản phẩm lớn, giá trị cao, số lượng nhân viên lớn, lượng người ra vào cũng không thể hạn chế. Bên cạnh đó, hệ thống camera thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu kiểm soát toàn bộ khu công nghiệp, nhà máy vì diện tích ở đây rất rộng, có nhiều góc khuất và khó kiểm soát.

Ngoài ra, môi trường trong khu công nghiệp, nhà máy thường rất khắc nghiệt, nhiệu bụi bẩn, nhiều biến cố va đập, nhiệt độ cao thấp thất thường… do đó, đòi hỏi phải có một hệ thống kiểm soát ra vào chuyên biệt mà chịu được sự khắc nghiệt của môi trường.

- Chính vì tất cả lí do đó, Digitech xin phép giới thiệu tới quý khách hàng một hệ thống kiểm soát ra vào chuyên nghiệp và hiện đại, đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà một hệ thống trong khu công nghiệp, nhà máy đòi hỏi.

 


Kiểm soát công nhân viên hiệu quả:
- Hệ thống với đầu đọc chính 5000AID có thể lưu trữ đến 4.000 dấu vân tay & Thẻ cảm ứng & Password. Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay, 1 password, 1 thẻ cảm ứng. Hiển thị tên người sử dụng khi chấm công. Hệ thống được vận hành nhanh chóng với thời gian nhận dạng nhỏ hơn 1 giây. Hệ thống lưu trữ toàn bộ sự kiện ra vào của từng nhân viên dùng để phục vụ công tác kiểm tra giám sát sau này khi phát sinh sụ vụ gì đó.


Phần mềm chấm công chuyên nghiệp:

- Hệ thống cho phép xuất ra các báo cáo về thời gian làm việc, khu vực ra vào, báo cáo đi muộn, về sớm, làm thêm giờ của từng nhân viên để làm căn cứ để tính công tính lương cuối tháng.


Cấp độ an ninh ở mức tối đa

- Hệ thống phân quyền vào/ra cho những người có xác thực hợp lệ chính vì vậy mà ngăn chặn toàn bộ những đột nhập bất hợp pháp từ bên ngoài. Khi không được quyền truy cấp mà cá nhân cố tình truy cập bất hợp pháp, hệ thống sẽ phát tín hiệu báo động nếu như hệ thống kết hợp với hệ thống chống trộm.

 Xem thêm: Tư vấn lựa chọn mua máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top