icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 26-03-2016 12:22pm Giải pháp quản lý học sinh, sinh viên bằng máy chấm công vân tay.

Máy chấm công không những sử dụng rộng dãi trong công ty, văn phòng và các khu công nghiệp. Máy chấm công ngày nay còn được lựa chọn cho việc điểm danh chấm giờ đến, giờ về của học sinh, sinh viên. Với việc quản lý theo hình thức này thì ý thức chấm công của từng người sẽ được nâng cao và tự giác hơn.

Ban đầu khi áp dụng công nghệ này các trường, các doanh nghiệp vấp phải sự khó chịu của sinh viên và nhân viên. Nhưng về sau  mọi người sẽ nhận ra rằng việc chấm công này sẽ thuận tiện hơn việc điểm danh hay chấm công như trước nữa. Dòng máy chấm công vân tay, chấm công thẻ từ và kiểm soát ra vào nào phù hợp với yêu cầu của mình cũng là một câu hỏi mà các DN luôn luôn đặt ra khi quyết định mua máy.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã và chức năng khác nhau. Tuy nhiên đối với việc chấm công cho học sinh, sinh viên thì chỉ cần lựa chọn máy chấm công nhận diện vân tay nhanh, chính xác và dung lượng bộ nhớ nhiều. Công ty Cổ Phần Digitech luôn cam kết các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, thương hiệu, mẫu mã và kích thước đa dạng đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu đảm bảo sẽ mang đến cho khách  hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top