icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 15-02-2017 10:28am Giải pháp kiểm soát cửa ra vào thang máy của Soyal

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào thang máy của Soyal

Soyal Access Control hệ thống điều khiển kiểm soát an ninh linh hoạt có sự phân cấp an ninh giúp kiểm soát hoàn toàn việc ra vào trong các tòa nhà của Quý khách. Để mang lại tính năng linh hoạt hơn nữa, các hệ thống thang máy có thể tích hợp được với mọi hệ thống điều khiển ra vào.


Các ưu điểm

- Cải thiện an ninh vào ra và lưu lượng người đi lại - tích hợp hoàn toàn thang máy và hệ thống điều khiển kiểm soát ra vào thang máy.

- Khả năng linh hoạt tuyệt vời - tích hợp thang máy của bạn với hệ thống điều khiển lối vào của chúng tôi hay với bất kỳ hệ thống thứ ba nào khác.

- Thích ứng - dễ dàng mở rộng của hệ thống theo yêu cầu sử dụng của bạn thay đổi.

- Lắp đặt và vận hành đơn giản, hệ thống kiểm soát thang máy ra vào giúp ban quản lý tòa nhà hạn chế thời gian bảo trì bảo dưỡng thang, phát hiện được sự cố xảy ra với tháng sớm nhất, tiết kiệm chi phí vận hành thang máy.

- Điều khiển vào ra thông minh giúp tăng cường an toàn an ninh và lưu lượng hành khách đi lại tham quan, mua sắm,...

- Dân cư của tòa nhà có thể tiếp cận thang một cách dễ dàng an toàn mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi thang.

- Thiết bị đọc thẻ từ được tích hợp với cabin hoặc các bảng vận hành số tầng điểm đến, hoặc được gắn trên tường dọc theo các bảng gọi tầng hoặc cửa ra vào. -

- Quyền được ra vào các tầng tòa nhà dựa trên thông tin người sử dụng thẻ đã đăng ký với người quản lý.

- Giải pháp điều khiển ra vào của Soyal kết hợp các thiết bị nhận diện người dùng và phần cứng hệ thống bằng một phần mềm quản lý dễ sử dụng.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top