icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 22-12-2016 05:16pm Giải pháp kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp


Với Giải pháp kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay

- Yêu cầu hệ thống kiểm soát cửa ra vào: 

Ngày này Kiểm soát cửa ra vào được sử dụng khá rộng rãi và không còn xa lạ gì đối với nhiều người. Hệ thống sử dụng công nghệ mã hóa hiện đại sử dụng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ hay đơn giản hơn như mật mã để mở cửa ra vào.

Tại các cửa của khu vực cần kiểm soát và giới hạn số người qua lại sẽ được bố trí một hệ thống kiểm soát cửa sử dụng vân tay để giám sát. Chỉ có những người được đăng ký vân tay trước đó với hệ thống đầu đọc thì mới có thể ra vào cửa, hoặc được cấp phát các quyền ra vào theo khoảng thời gian nào. Từ đó hệ thống sẽ trở lên bảo mật và an toàn hơn rất nhiều.


Đặc biệt với nhu cầu sử dụng khác nhau, nhiều doanh nghiệp có nhiều loại cửa và chất liệu khác nhau, với kinh nghiệm chuyên sâu trên 14 năm trong ngành Digitech đã triển khai và lắp đặt trên rất nhiều loại cửa chuyên nghiệp:

- Cửa kính, kính thủy lực, kính tự động

- Cửa tự động có thể lắp thêm khóa để kiểm soát

- Cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm,...

Mô hình hệ thống kiểm soát cửa:


Nguyên lý hoạt động của hệ thống:

- Cửa chính: Bên ngoài sẽ được lắp đặt một đầu đọc chính bằng vân tay để đi vào cửa.

- Bên trong có một nút Exit để nhấn ra cửa hoặc một đầu đọc phụ vân tay hay một nút bấm tại bàn lễ tân để mở cửa cho khách từ bên trong.

- Trên cửa sẽ được gắn khóa điện tử: khóa thả chốt hoặc khóa hút nam châm lực hút 300kg -> 600kg tùy từng loại cửa để lựa chọn

Bình thường hệ thống cửa luôn đóng, khi muốn ra hoặc vào cửa thì cần phải xác nhận vân tay lên đầu đọc, khi xác nhận đúng thông tin hệ thống cửa sẽ tự động mở cửa trong một khoảng thời gian. Còn khi ra ngoài chỉ cần nhấn nút Exit để mở cửa.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top