icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 20-03-2017 02:04pm Giải pháp kiểm soát cổng an ninh tripod turnstlile kết hợp máy chấm công

Giải pháp kiểm soát cổng an ninh tripod turnstlile kết hợp máy chấm công


Sử dụng giải pháp an ninh hệ thống cửa Tripod Turnstile kết hợp với ACS của IDTECK – thiết bị kiểm soát ra vào an ninh. Với năm làn kiểm soát ra vào an ninh kết hợp với máy chấm công để quản lý chấm công đáp ứng như cầu hoạt động của 1000 công nhân và được nâng cấp lên tới 4000 người vào ra. Đi cùng với hệ thống an ninh là hệ thống chấm công sử dụng công nghệ vân tay của IDTECK, hệ thống Barrier kết hợp với thiết bị ACS. IDTECK kiểm soát 4 cổng vào ra của nhà máy.Mục tiêu của hệ thống:

Hệ thống quản lý vào ra được thiết kế dựa trên nguyên tắc kiểm soát ra vào, lưu lượng vào ra của nhóm người:

- Hệ thống Barrier kết hợp Access Control sẽ kiểm soát vào ra cổng khu vực.

- Hệ thống cổng Tripdo Turnstile kiểm soát vào ra của từng công nhân viên kết hợp chức năng chấm công như một máy chấm công đơn thuần.

- Kiểm soát tại các khu vực cần giám sát của nhà máy, xí nghiệp.

Thẻ từ

Nguyên tặc hoạt động:

- Kiểm soát công nhân viên làm việc theo ca.

- Quản lý khách đến thăm

- Kiểm soát các phòng ban

- Cấp phát thẻ cho nhân viên đã đăng ký

* Hệ thống bao gồm 1 máy chủ, 1 máy trạm và 2 trung tâm điều khiển có kết nối mạng LAN và bộ điều khiển cửa, một số thiết bị khác để kiểm soát cửa ra vào.
- Trạng thái hoạt động của đầu đọc thẻ được cài đặt theo thời gian, nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp theo từng khu vực. Trong trường hợp khẩn cấp người quản lý chính có thể tắt hoặc bật lại trạng thái làm việc của đầu đọc từ phần mềm cài đặt trên máy tính.

- Có thể kết nối với hệ thống báo động, báo cháy, tín hiệu chính thức sẽ được gửi sang hệ thống quản lý vào ra và mở tất cả các cửa ở các phòng. Việc này sẽ tránh được trường hợp kẻ gian lợi dụng tín hiệu báo cháy để mở cửa. Hệ thống kiểm soát ra vào đảm bảo còn có thể nhận các tín hiệu báo cháy theo vùng để có thể mở cửa vùng có cháy mà thôi.

Nguyên tắc quản lý - điều khiển hệ thống:

- Kiểm soát ra vào, chấm công cho toàn bộ nhân viên thông qua hệ thống sử dụng công nghệ vân tay hay thẻ từ, mật mã kết hợp với của an ninh Tripod Turnstile. Sử dụng với 5 làn đáp ứng cho số lượng nhân viên vào ra lên tới 1000 người. Tiến hành kiểm soát vào ra tại các thời điểm đều được ghi lại theo thời gian thực tế chính xác, các khu vực như cổng vào nhà máy khi có khách đến thăm đều được cấp phát thẻ để thuận tiện trong quản lý.

- Phân quyền vào ra, chấm công từng khu vực, thời gian.

Hoạt động ổn định cao ở cả hai chế độ:

- Chế độ online: Dữ liệu được cập nhập liên tục về máy tính trung tâm.

- Chế độ offline:  Khi có sự cố hoặc máy tính trung tâm tắt, đứt cáp truyền dữ liệu về trung tâm, mất điện thì dữ liệu từ các đầu đọc được lưu trữ trên các trạm điều khiển có bộ nguồn ắc quy dự phòng. Ngay sau khi máy tính được khắc phục thì dữ liệu tự động truyền về. Đây là đặc điểm quan trọng trong quá trình sử dụng, không gây ảnh hưởng đến sản xuất, đặc biệt quan trọng trong những trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn bởi nếu không có chế độ này thì sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng con người cũng như ảnh hưởng tới công tác cứu chữa.

Các thiết bị trong hệ thống phải hợp chuẩn với các chuẩn ISO, FCC, CE.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top