icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 25-04-2017 05:46pm Cách lựa chọn máy chấm công cho văn phòng như thế nào

 Sự phát triển không ngừng của kinh tế và công nghệ khoa học kỹ thuật, việc kiểm soát vào ra cũng như chấm công như hiện nay đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Việc chấm công - kiểm soát phân quyền ra vào của nhân viên trở nên hiệu quả, giảm bớt khối lượng công việc một cách đáng kể cho doanh nghiệp. 
Vậy giải pháp nào có thể đáp ứng yêu cầu đó?
 
 
Máy chấm công dùng vân tay trong việc chấm công nhận dạng giúp giảm khả năng gian lận trong việc chấm công, nhưng lại không phù hợp với những doanh nghiệp làm trong môi trường bụi bặm, ăn mòn da tay, dầu nhớt, ẩm ướt,.. sẽ khiến việc chấm công trở nên khó khăn.
 
Đối với máy chấm công nhận  diện khuôn mặt như Uface 602 là một lựa chọn hiện đại nhất hiện nay khi dùng camera để có thể chụp và lưu lại hình ảnh khi chấm công.  đang là lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp, nhà máy mà nhân viên làm việc trong môi trường bụi bẩn và bong tróc. Ngoài ra Uface602 còn có thêm chức năng kết nối với khóa để kiểm soát ra vào đảm bảo cho an ninh khu vực cần sự kiểm soát chặt chẽ hơn
 
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn  các dòng máy chuyên dụng khác tùy thuộc vào mô hình và yêu cầu và tài chính của công ty mình như sau:
Máy chấm công bằng vân tay
Máy chấm công bằng thẻ từ
Máy chấm công bằng thẻ giấy.
Để biết thêm thông tin và cần tư vấn thêm khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với kinh doanh để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top