icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Ngày đăng: 20-06-2017 02:23pm Các giải pháp chấm công tốt nhất hiện nay

GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG LÀ GÌ?

Là các kiến nghị nhằm hướng đến cho khách hàng hiểu được mục đích và vai trò của máy chấm công. Đưa ra các ý kiến cho khách hàng lựa chọn việc lắp đặt máy chấm công để giúp cho việc quản lý công nhân viên một cách hiện đại,tự động và nhanh nhất.

Cụ thể là việc thu thập thời gian làm việc của công nhân viên đúng nhất,lưu lại thời gian làm việc,giờ đến,giờ về,ngày nghỉ…cuối tháng xuất dữ liệu để tính lương dễ dàng và nhanh chóng. Từ việc công nhân viên chấm công trên đầu đọc vân tay hay máy quẹt thẻ..mọi thông tin sẽ được lưu lại và xử lý trên máy tính.

CÁC GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG

Chấm công bằng thẻ: là việc người dùng sử dụng chiếc thẻ thông minh có mật mã ID riêng để chấm công. Khi thực hiện việc quẹt thẻ qua đầu đọc thì mọi thông tin của thẻ sẽ được lưu lại trong phần mềm máy tính đã được kết nối qua đầu đọc thẻ. Trên thị trường có rất nhiều loại thẻ được sử dụng để chấm công nhưng phổ biến nhất vẫn là : Thẻ từ và thẻ cảm ứng.

 

Chấm công bằng vân tay:là việc người dùng sử dụng  ngón tay mình đã đăng ký vân tay đặt vào đầu đọc vân tay,mọi dữ liệu của vân tay sẽ được phần mềm tích hợp xử lý trên máy tính. Đầu đọc vân tay có thể hoạt động độc lập hoặc song song với máy tính cài phần mềm. Ưu điểm của giải pháp chấm công bằng  vân tay là nhanh ,chuyên nghiệp nhưng nó lại hạn chế môi trường sử dụng hơn các giải pháp khác.

Chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt:là công nghệ chấm công mới nhất hiện nay,có thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp. Khi người sử dụng đăng ký khuôn mặt để chấm công,mọi thông tin đã đăng ký sẽ được lưu lại trên phần mềm máy tính. Ưu điểm của giải pháp này là nhanh ,tránh được tình trạng gian lận trong chấm công,tránh được các nhược điểm của các giải pháp chấm công khác. Nhưng đối với giải pháp này chi phí lại hơi cao. 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top